ReadyPlanet.com


ประกันภัยรถยนต์ที่บริสุทธ์ที่สุดเนื่องด้วยผู้สูงอายุที่รัฐเคนตักกี้: ส่วนลดปี 2021


Naomi Bishop

อัปเดตปัจจุบันเมื่อ: 18 ม.ค., 2021

|

ประกอบด้วย กงสี ประกันภัยรถยนต์ยิ่งปันออกเลือกคัด แม้ว่าประกอบด้วยกี่ทอผ้า บริษัท ที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินสรรพสิ่งคนสูงอายุในที่เรื่องสวัสดีคนสูงอายุจำต้องทำรับรองรถที่เอาใจช่วยอดออมทรัพย์สินกับรักษาพวกเขาจากความวิบัติทางการเงินคงจะเป็นเรื่องยากที่จะเลือกสรรผู้ให้บริการสัญญาประกันภัยรายลำพังสถานที่รับรองว่าเจ้าเอ็งและครอบครัวสรรพสิ่งเธอจะเสถียรเมื่อ 13; 13; และ if13; 13; เคราะห์ร้ายมาถึงคุณขณะที่ขับรถ

แห่งระดับคนแก่เจ้าเอ็งต้องประกอบด้วยรับรองรถสถานที่ปกปักรักษาเงินสิ่งของเจ้าเอ็งในกรณีนี้สัญญาประกันภัยรถสิ่งของเจ้าเอ็งจักจำต้องแยกออกเนื้อความดูแลแห่งหนสมน้ำสมเนื้อและหลักที่รับประกันสิทธิประโยชน์และส่วนลดแห่งเจ้าเอ็ง 19 ได้มาตามประวัติการขับรถของเธอเพื่อที่จะสนับสนุนเจ้าเอ็งเลือกผู้ให้บริการประกันภัยสถานที่สมควรดีฉันได้มาค้นคว้าด้วยกันเลือกสรรสัญญาประกันภัยรถยนต์แห่งดีสุดโต่ง 5 ชั้นเพื่อคนชราที่รัฐเคนหน้าขากี้ในโพสต์นี้เธอจะพบผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่รับประกันการบริการแห่งชั้นแนวหน้าในที่สนนราคาประหยัดยิ่งไปกว่านี้ดีฉันอีกต่างหากได้ร่วมส่วนลดบางส่วนแห่งหนคุณจักได้มาหากคุณอายุยง 19 ครอบครองประชาราษฎร์ชรา

คุณครบครันที่จะหนังสือหรือยัง

สัญญาประกันภัยรถสนนราคาเปล่าแพงเพราะว่าคนชราแห่งประเทศชาติเคนตักกี้

เมืองแห่งคุณสถิตอยู่มีผลกระทบอัตราการประกันภัยรถของคุณผิเธอมองดูแผนภูมิด้านล่างเจ้าเอ็งจะมองเห็นตวาดประกันรถในโปร่งใสนครมีประโยชน์มีราคากระทั่งณโปร่งแสงบุรีตัวอย่างเช่นถ้าหากเจ้าเอ็งสิงอยู่แห่งงัวลแกลมคุณมีแนวโน้มที่จะจับจ่ายใช้สอยเงินตรามากกว่าชาวรัสเสียหลักลวิลล์

แม้ว่ารายได้เฉลี่ยต่อหัวสรรพสิ่งรัฐเคนหน้าขากี้ 19 จะอยู่ระหว่าง 33,237 ถึง 32,202 ดอลลาร์ แต่อัตราสิ่งของรัฐเคนตักกี้ก็เป็นสูงกว่ารัฐใกล้เคียงทีละน้อยๆอัตรากลุ่มนี้อาจผิดแผกแตกต่างกันจรและทั้งมวลขึ้นอยู่กับโปรแฟ้มและหัวนอนปลายตีนของผู้ถือกรมธรรม์ บริษัท ประกันภัยรถยนต์บางแห่งพิจารณาแหวประสบการณ์นั้นมาพร้อมกับอายุยิ่งคุณอายุโหรงเท่าไหร่เธอก็ยิ่งได้โอกาสเข้าร่วมได้มามากขึ้นขนาดนั้นอุบัติเหตุที่กรณีของคุณสมมติว่าคุณอายุ 19 ปีขึ้นไปอายุ 50 ปีขึ้นคุณอาจมีความชำนาญในการขับรถยนต์มากขึ้นซึ่งแสดงความว่าอัตราการประกันภัยรถยนต์ของเธอสามารถลดน้อยลงได้ณระยะเวลาแห่งเก่ากว่าที่เธอได้รับตราบใดที่คุณดองบันทึกไว้อย่างชัดเจน

1
2
3
4
5

Kentucky Farm Bureau

ตั้งแต่พรรษาพ. ศาสตราจารย์ 2486 Kentucky Farm Bureau Insurance มีแยกออกความมั่นคงทางการเงินแก่ครอบครัว It19 เป็นเยี่ยมใน กองกลาง ประกันภัยแห่งหนใหญ่เต็มที่ในชาติเคนตักกี้ครอบครองรางวัลขนมจาก A.M.ในชั้น 1C; บริษัท แห่งหนดีที่สุด 1D;รับทราบความคงที่และชิ้นงานที่สะดุดตาในระยะห้าปีที่ผ่านมาบริษัท สัญญาประกันภัยแห่งตรงนี้ได้รับงานจัดอันดับสูงและเป็นที่ยอมรับหากคุณ 19 เคยตรวจการประกันภัยรถยนต์นี้มาก่อนกำหนดนี่เป็นอาณัติสัญญาณสำหรับเธอ

ด้วยแนวนโยบายและส่วนลดยิ่งให้คัดเลือก Kentucky Farmer Bureau จึงเก็งผู้ขับขี่ทั้งหมดเช่นกันส่วนลดหลักสูตรการขับรถยนต์เชิงปกป้องพวกเขาให้เกียรติผู้ขับขี่ที่แก่ 55 ปีขึ้นที่ถือสิทธิ์โปรแกรมสวัสดีที่มีกรรมสิทธิ์การรับรองสิ่งแห่งหนคุณต้องทำคือว่าแสดงประกาศนียบัตรความสำเร็จและ บริษัท จักช่วยคุณประหยัดเงินได้

Kentucky Farm Bureau Insurance เสนอเรื่องคุ้มครองสัญญาประกันภัยรถยนต์ดังนี้:

 • เหตุดูแลรักษาความสารภาพผิดดามรถ: ความปกป้องนี้ถ้วนทั่วความยอมรับผิดดามการบาดเจ็บประกบกายกรณีรับผิดดามธนสมบัติด้วยกันเนื้อความคุ้มกันข้อเสียหายทางกายภาพสิ่งของรถ
 • เนื้อความปกป้องข้อเสียหายทางกายภาพอัตโนมัติ: เนื้อความคุ้มกันตรงนี้ทั่วถึงจดการชนด้วยกันทั้งเพแห่งหนเกี่ยวการชน
 • เหตุปกป้องเกี่ยวกับการกันประเทือง: ทั่วถึงผู้ขับขี่รถแห่งปราศจากสัญญาประกันภัยและรวมถึงการคุ้มกันงานเจ็บส่วนบุคคลอีกด้วย

ถ้าเจ้าเอ็ง 19; พละสอดส่ายเหตุคุ้มครองอื่น ๆ สิ่งตรงนี้จักครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลค่าลากเส้นรถกับค่าเหนื่อยนอกเหนือจากงานจ่ายค่าเช่าด้วยกันค่าขนส่ง

||
ข้อดี
 • ความปกป้องแห่งหนหลากหลายจ่ายเลือกคัด
 • ส่วนลดเกี่ยวกับคนชรา
 • สนามขับรถเชิงดูแลรักษาส่วนลด
จุดอ่อน < ul>
 • เปล่าหวานคอแร้งเกี่ยวกับผู้แห่งออกอุบายจะย้ายออกจากชาติเคนหน้าขากี้
 • |

  Progressive

  การตั้งใจแปลนไฮเทคแห่งเหลือแหล่มนุษย์ไว้เนื้อเชื่อใจมอบเขาทั้งหลายลุ้นค่าใช้จ่ายไหน ๆ เกี่ยวพันรถสรรพสิ่งเขาทั้งหลายด้วยเหตุที่ประกอบด้วยหลายข้อเสนอการเก็บอันเอ็ดสถานที่เป็นมั่นเป็นเหมาะคือเจ้าเอ็งสมรรถสารภาพใบเสนอราคาสัญญาประกันภัยได้มาข้างในไม่กี่ทอผ้านาทีประกันภัยตรงนี้ดำรงฐานะโอกาสแห่งหนชั้นเลิศด้วยว่าผู้ขับขี่แก่จากการค้นคว้าสิ่งของฉันผ่านพบดุประกอบด้วยอัตราธารณะแห่งหนดีเต็มที่แห่งหนึ่งคนขับรถอายุ 50 จด 74 เป็นเงินเป็นทองที่ต่ำเต็มที่เกี่ยวกับอัตราสรรพสิ่งเขาทั้งหลายแห่งแหล่ประเทศอย่างไรก็ตามตำแหน่งเหล่านี้คงจะได้รับผลกระทบจากปัจจัยอื่น ๆ อาทิเรื่องราวขับและที่ตั้ง

  ด้วยความเชี่ยวชาญการขับรถบนสายพานมาหลายชันษาผู้ขับขี่อาวุโสมักจะมีงานประจำวันการขับขี่ที่ปึกแผ่นและเจริญรอยตามกฎของ 19;ก้าวหน้าไม่สนใจชิ้นนี้ แต่เชื่อมั่นว่าผู้สูงอายุจักขับรถอย่างปลอดภัยและมีสติ

  บนไซต์สรรพสิ่งพวกเขาคุณจะมองเห็นว่า Progressive ประกอบด้วยนโยบายเกี่ยวพันรถยนต์ดังต่อไปนี้:

  | |
  • ความดูแลรักษาความรับผิด: ความปกป้องนี้จับจ่ายใช้สอยค่าใช้จ่ายแห่งหนเกี่ยวข้องกับความเสียหายสรรพสิ่งรถยนต์และอันตรายประกบคุณ 19; คว้าเกิดขึ้นกับดักผู้อื่นในขณะที่ขับขี่.เรื่องคุ้มครองนี้ช่วยปันออกคุณจับจ่ายใช้สอยค่าใช้จ่ายทางศาลและทนายความได้เช่นกัน
  • เหตุคุ้มครองแห่งหนครอบคลุมและการชนกักคุม: ความดูแลรักษานี้จับจ่ายใช้สอยค่าซ่อมหรือถ่ายรถที่เปล่าคาดคิดถ้าถูกทุบทิ้งไม่ผิดขโมยหรือไม่ก็ถูกเสี่ยวสัตว์ไฟหรือความประพฤติของธรรมชาติในทางกลับกันเนื้อความคุ้มครองขนมจากการชนจักช่วยมอบคุณจับจ่ายใช้สอยค่าข้อเสียหายของรถยนต์ที่เกิดขนมจากอุบัติเหตุไม่ว่าใครจักเป็นด้านผิดก็ตาม
  • ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีสัญญาประกันภัยและปราศจากประกันภัย: เนื้อความคุ้มครองนี้คุ้มครองเธอจากผู้ขับขี่สถานที่ไม่มีประกันภัยซึ่งไม่สามารถจ่ายค่าเสียหายได้

  อิฉันได้ทูลไว้ก่อนหน้านี้ว่า Progressive ประกอบด้วยเครื่องมือแห่งหนชาญฉลาดกับหนึ่งที่นั้นลงความว่า 1C; ตั้งชื่อ Price1D สรรพสิ่งคุณเครื่องใช้ไม้สอย.เช่นกันเครื่องมือนี้คุณสมรรถป้อนปริมาณเงินงบดุลที่เธอ 19 ยินดีที่จะซื้อค่ารับรองรถยนต์สรรพสิ่งคุณและจะแสดงประเภทกรณีคุ้มครองที่อยู่ภายใต้ช่วงสนนราคานั้นอีกด้วยวิธีตรงนี้คุณสามารถตรวจสอบตัวเลือกสิ่งของคุณกับค้นหาส่วนผสมของสนนราคาและเนื้อความคุ้มครองแห่งเหมาะกับความต้องการของเธอ

  ||
  ข้อดี
  • บอกอัตราสถานที่ดีกว่าเพราะว่าผู้ขับขี่ที่แก่ 50 ถึง 74 ปี
  • ตั้งชื่อเครื่องมือราคาของคุณแยกออกตรงกับดักความครอบคลุมงบประมาณสรรพสิ่งคุณ
  ข้อเสีย
  • โปรแกรมสแนปชอตอาจพอกพูนอัตราเพราะว่าผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงรุ่งเรือง
  |

  GEICO

  GEICO อ้างว่าลุ้นให้มวลชนประหยัดสินทรัพย์มาจำเนียรกว่าเจ็ดทศวรรษเนื่องจากพวกเขาให้บริการประกันภัยรถยนต์ราคาถูกนี่แล้วจึงเป็นหนึ่งในที่ประกันภัยรถที่บริสุทธ์ที่สุดด้วยผู้สูงอายุในที่รัฐเคนตักกี้GEICO อ้างว่าให้นโยบายเลิศพร้อมเหตุครอบคลุมที่ยอดเยี่ยมกับการบริการผู้ซื้อที่มีสิทธิ์คะแนนยิ่งปัจจัยชไมนี้ดำรงฐานะสิ่งที่ทำให้ผู้ประดิษฐ์รถมากมายเชื่อมั่นในประกันนี้ในกรณีที่ 19; เจอะเจอเหตุไม่คาดคิดบนตัวถนน

  ส่วนลด Prime Time ช่วยมอบคุณมัธยัสถ์เงินได้ผิคุณอายุ 19 พรรษาขึ้นไปยิ่งไปกว่านี้คุณอีกต่างหากมีคุณสมบัติหากในช่วงไตรปีที่ผ่านมาเธอไม่ได้ 19; ไม่มีอุบัติเหตุหรือการรุกล้ำใด ๆ กับหากรถของคุณไม่ได้ชดใช้เพื่องานแต่เธอทำได้ 19; อย่าช่างให้บุคคลที่มีอายุ 25 ปีหรือไม่ก็น้อยกว่าขับขี่ของเจ้าเอ็งไพรม์ไทม์ประกอบด้วยให้บริการในประเทศชาติเคนตักกี้

  GEICO เป็นเลิศในยืนยันรถยนต์ด้วยผู้สูงอายุที่มีตัวเลือกเนื้อความคุ้มครองด้วยกันตัวเลือกส่วนลดเพิ่มเติม

  แห่งไซต์ของเขาทั้งหลาย GEICO มีแนวทางเกี่ยวกับรถยนต์ดังต่อไปนี้:

  • Collision Coverage: เนื้อความคุ้มครองชนิดนี้จักช่วยให้คุณจับจ่ายค่าแก้ไขหากรถยนต์ของเธอถูกรถยนต์คันอื่นชนเนื้อความคุ้มครองตรงนี้ยังช่วยให้เธอจ่ายค่าซ่อมแซมสมมติว่าคุณถูกรถหรือไม่ก็วัตถุอื่นเสี่ยวแตกต่างจากความปกป้องอื่น ๆ คุณไม่จำเป็นจำต้องกำหนดวงเงินก็เพราะว่าความปกป้องจะขึ้นอยู่กับมูลค่าตัวเงินที่แท้จริงของรถยนต์ของเธออย่างไรก็ตามเหตุคุ้มครองการต่อสู้จะให้ความคุ้มครองความเสียหายถ่ายรถของคุณ แต่ไม่ครอบคลุมถึงรถยนต์หรือทรัพย์สินสรรพสิ่งบุคคลอื่น 19;ความคุ้มครองตรงนี้ยังไม่ครอบคลุมจดความเสียหายเรื่องเดิมขึ้นกับรถของเจ้าเอ็งซึ่งรวมถึงงานป่าเถื่อนการโจรกรรมไฟลุกและอุทกภัย
  • เนื้อความปกปักรักษาสถานที่ทั่วถึง: คดีคุ้มกันประเภทนี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายสิ่งของความเสียหายเหตุเดิมสังกัดรถยนต์สิ่งของเธอถ้าเจ้าเอ็ง 19; เกี่ยวข้องยุ่งเกี่ยวกับดักอุบัติเหตุที่ไม่ได้ก่อกำเนิดจากการชนความดูแลรักษาที่กว้างขวางครอบคลุมจรดความเสียหายเป็นต้นว่าลูกเห็บงานอนารยะการต่อสู้สัตว์และการโจรกรรมการโจรกรรมงานป่าเถื่อนลูกเห็บและงานทุบปราณีคดีดูแลชนิดนี้ไม่จำเป็นจำเป็นต้องมีวงเงินก็เพราะว่า 19 ขึ้นอยู่กับค่าเงินสดจริงๆ แล้วแน่นอนสิ่งของรถสรรพสิ่งเธอ
  • เรื่องปกปักรักษาการจับจ่ายค่ารักษา: กรณีปกปักรักษาชนิดนี้ครอบครองวิถีทางที่บางส่วนแว่นแคว้น แต่จำเป็นที่รัฐอื่น ๆหรือแห่งหนเรียกหาว่า 18; med pay19; เหตุดูแลรักษาตรงนี้จะทั่วถึงค่ารักษาพยาบาลและพิธีฝังศพแห่งข้องเกี่ยวกับอันตรายที่เกิดจากอุบัติเหตุมุขรถความคุ้มกันแห่งครอบครองวิธีเลือกตรงนี้ทั่วไปค่ารักษาพยาบาลโดยเปล่าทบทวนตวาดใครดำรงฐานะผู้ก่อให้เกิดเทกระจาดทางรถยนต์ถ้าหากเจ้าเอ็งเกิดอุบัติเหตุขณะที่อยู่ที่รถยนต์สรรพสิ่งคนอื่นๆ 19 ไม่ก็เธอไม่ผิดขวิดในขณะที่คนเดินถนนความเสียหายแห่งหนความคุ้มกันประเภทนี้ทั่วถึงจดงานสร้างเอ็กซเรย์บริการไคโรผ้าแพรแนวทางกการไปพบหมอด้วยกันการไปผ่านพบนายแพทย์
  • เรื่องดูแลความช่วยเหลือฉุกเฉินบนบานศาลกล่าวท้องถนน: ด้วยคดีดูแลรักษาประเภทตรงนี้เธอสมรรถบันทึกกาลเวลากับความตึงเครียดเมื่อใดก็ตามสถานที่คุณ 19 ติดอยู่กลางๆท้องถนนอีกด้วยกระยางบี้หรือไม่ก็แม้แต่กระจกหน้ารถยนต์ถลายคุณสมรรถโทรควานหาพวกเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหรือไม่ก็ขอความช่วยเหลือผ่านต่อโทรศัพท์สรรพสิ่งเธอพร้อมด้วยแอพ GEICO Mobile
  • เหตุปกป้องงานจ่ายเงินกลับคืนค่าเช่า: กรณีคุ้มกันชนิดตรงนี้ทั่วถึงค่าใช้จ่ายที่การเช่าถ้าหากเจ้าเอ็ง 19 เปล่าสมรรถชดใช้รถยนต์สิ่งของคุณเองได้มาหลังจากงานหวังสถานที่ครอบคลุม

  อีกด้วย GEICO เธอจักมีกรรมสิทธิ์ตำแหน่งคุณประโยชน์สัญญาประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลครบครันบริการผู้ซื้อแห่งเป็นหนึ่งเปลี่ยนมุขออนไลน์หรือว่าทางต่อโทรศัพท์นี่ถือเอาว่า กงสี สัญญาประกันภัยที่รับรองการช่วยเหลือและความดูแลรักษาทางการเงินอายุมากเธอและมนุษย์ที่คุณรัก

  ||
  ข้อดี
  • รับรองนโยบายสืบชะตาด้วยว่าผู้ขับขี่ที่มีอายุมากกว่า 50 ชันษา
  • หมายกำหนดการส่วนลดมากมาย
  ข้อด้อย
  • บริการผู้ใช้เป็นส่วนใหญ่มุขออนไลน์และมุขต่อโทรศัพท์ตัวเลือกพ่างเปล่าหูกตัวเอง
  |

  Allstate

  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าด้วยคนกลางและเครื่องมือระดับสูงของเขาทั้งหลาย Allstate ช่วยแจกผู้ขับขี่พร้อมด้วยแนวนโยบายแห่งหลากหลายบริษัท ประกันภัยเชื่อใจได้ทั่วประเทศแห่งหนตรงนี้ประกอบด้วยยิ่งกว่าหลักการรถยนต์ธารณะมีเครื่องอุปกรณ์แห่งหนหลักแหลมเพื่อจะเอาใจช่วยแยกออกคุณบริหารแผนการได้สะดวกขึ้นไปนอกจากนี้กำไรส่งเสริมอื่น ๆ อาทิบำเหน็จหักผ่อนกับการยกโทษเทกระจาดนอกจากนั้น Allstate สามารถมอบความช่วยเหลือคุณมุขออนไลน์ทางโทรศัพท์ด้วยกันเปลี่ยนแม่สื่อที่เนื้อที่น่าเสียดายแห่งงานจับจ่ายใช้สอยกรมธรรม์เปลี่ยนแม่สื่อแม่ชักณเนื้อที่มีค่าแพงกว่างานซื้อแผนการเดียวกันมุขออนไลน์นี่ดำรงฐานะชิ้นแห่งจำเป็นต้องวิเคราะห์แม้เจ้าเอ็ง 19; ประกอบด้วยงบประมาณ ขีดคั่น เสียแต่ว่า 19; เป็นหนึ่งเต็มแรงแห่งหน Allstate มีทั้งสองตัวเลือกแบ่งออกคุณคัด

  Allstate ทูลแนวนโยบายตั้งแต่นี้ไป:

  • คดีดูแลรักษาการต่อสู้: ทั่วไปโสหุ้ยแห่งเกี่ยวข้องกับดักความเสียหายหรือการคร่ายานพาหนะสรรพสิ่งเจ้าเอ็งขนมจากเทกระจาดหรือว่าการชนอื่น ๆ
  • คดีคุ้มกันแห่งหนถ้วนทั่ว: ข้อความดูแลรักษานี้ทั่วไปโสหุ้ยเกี่ยวพันข้อเสียหายต้นตอสังกัดรถสรรพสิ่งคุณตัวอย่างเช่นข้อเสียหายไร ๆ ต้นตอขนมจากการโจรกรรมลูกเห็บต้นสิ้นสุดกับการต่ำช้า
  • ความปกป้องความยอมรับผิด: ครอบคลุมโสหุ้ยที่ยุ่งเกี่ยวกับการบาดเจ็บความเสียหายต่อธนสมบัติหรือการเสียชีวิตของผู้อื่นหากเจ้าเอ็ง 19 พบแหวต้องรับผิดชอบ
  • ข้อความคุ้มครองการจ่ายค่ารักษาพยาบาล: ความปกป้องนี้ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลสมมติว่าคุณไม่ก็ผู้โดยสารสรรพสิ่งคุณได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุมุขรถยนต์
  • ความคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์ที่ปราศจากประกันกับไม่ได้ยอมรับการประกัน: ความปกปักรักษานี้สนับสนุนให้คุณจ่ายโสหุ้ยหากคุณมีส่วนร่วมในพลิกคว่ำทางรถยนต์กับคนขับรถที่ปราศจากประกันภัยด้วยกันหากเขาทั้งหลายเป็นฝ่ายผิด
  • การประกันภัยระบบเสียง: ค่านี้ครอบคลุมโสหุ้ยใด ๆ สถานที่คุณอาจมีถ้าหากคุณจำต้องเปลี่ยนเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องเสียงและวิดีโอแห่งถูกหัวขโมยหรือเสียหาย
  • Roadside Coverage: นี่คือข้อความคุ้มครองสถานที่ดีเยี่ยมเพราะเหตุการณ์แห่งไม่คาดหวังทั่วไปบนบานศาลกล่าวท้องถนนเช่นการสับเปลี่ยนยางและการกระโดดสตาร์ทและจ่ายความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันมันสมอง
  • การดูแลรักษาการเจ็บส่วนบุคคล: คดีคุ้มครองตรงนี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการบาดเจ็บแห่งหนคุณถือสิทธิ์จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่มีกรรมสิทธิ์ความปกปักรักษา
  ข้อดี
  • อ้างสิทธิ์ saรับประกันความล้มเหลว
  • ส่วนลดสำหรับคนแก่
  ข้อเสีย
  • งานซื้อหลักการจากแม่สื่อแม่ชักในพื้นที่อาจควรค่าใช้จ่ายยิ่งกว่าการซื้อทางออนไลน์
  • แนวนโยบายเพิ่มขึ้น
  |

  USAA

  USAA เป็นเลิศในสัญญาประกันภัยรถยนต์สถานที่ดีสุดขอบในประเทศเพื่อให้ประกอบด้วยคุณสมบัติเธอหรือคู่สมรสของเจ้าเอ็งต้องรับราชการทหารกองกลาง ประกันภัยที่นี้ให้ราคาต่ำสุดเป็นผลแยกออก บริษัท ตรงนี้อยู่ในที่อันดับที่ดอนในความชอบใจของผู้ใช้และขบวนการเรียกร้องดวงขึ้นที่ USAA รายงานการจ่ายเงินที่ผ่อนผันซึ่งปรับจ่ายเข้ากับตารางเวลาสิ่งของคุณยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณเริ่มใช้คืนนโยบายเจ้าเอ็งจะไม่ต้องจับจ่ายเงินทันทีนอกจากนี้ถ้าคุณ 19; พลังวางแผนที่จะย้ายออกจากรัฐเพื่อจะเกษียณอายุ USAA รวมตัวกันเลือกแห่งสะดวกเพราะว่าครอบคลุมรวมหมด 50 รัฐนอกจากนี้หากคุณต้องการความครอบคลุมของการแชร์ข่าวสารเนื่องจากเธอขับรถด้วย Uber หรือ Lyft USAA มีนโยบายที่มีค่าจับจ่ายต่ำ $ 6 ดามเดือนเพื่อที่จะรับประกันความอุ่นใจเมื่อคุณ 19; อยู่บนตัวถนน

  USAA มีตัวเลือกข้อความคุ้มครองมากมายเพื่อรับประกันความพึงพอใจสิ่งของคุณ:

  เหตุคุ้มครองสถานที่ครอบคลุมจักช่วยมอบคุณซื้อค่าผลัดกันหรือซ่อมรถที่เสียหายขนมจากเหตุการณ์อาทิเช่นไฟไหม้อุทกภัยกระจกเสียหายและลูกเห็บผิคุณ 19; การเช่าซื้อหรือหารถยนต์สิ่งของคุณใหม่มักจะจำเป็นจะต้องใช้แผนการนี้

  • Collision Coverage: เนื้อความคุ้มครองนี้จะช่วยคุณทางการเงินหากรถของคุณก่อกำเนิดอุบัติเหตุขณะขับขี่เป็นต้นว่าการชนกับดักสิ่งของแห่งหยุดนิ่งกับการชนกับยานพาหนะอื่น ๆถ้าหากคุณ 19; การเช่าซื้อหรือจัดหารถยนต์ของคุณใหม่มักจะจำต้องใช้แผนการนี้
  • ข้อความคุ้มครองข้อความรับผิด: หากคุณเสี่ยวและทุบตีผู้ขับขี่รายอื่นความคุ้มกันนี้จะปกป้องทรัพยสมบัติของเจ้าเอ็งหากคุณอายุยง 19 รับผิดชอบตามกฎหมายต่อการเจ็บหรือตายนอกจากนี้ยังช่วยจ่ายค่าซ่อมแซมหรือต่อรถของผู้ขับขี่คนอื่น ๆ 19;
  • ความปกป้องที่พ้นไปประกันด้วยกันไม่ได้รับสารภาพการยืนยัน: หากเธอ 19; ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จากการชนต่อจากนั้นหนีผู้ขับขี่ไม่ก็ผู้ขับขี่ที่ไม่มีประกันภัยเนื้อความคุ้มครองตรงนี้จะช่วยให้คุณจ่ายทรัพย์สมบัติสำหรับงานบาดเจ็บเหตุเดิมกับคุณและผู้โดยสารของเธอตลอดจนความเสียหายทาบทรัพย์สิน
  • ข้อความคุ้มครองหมดด้วยกัน: ความดูแลรักษานี้ไม่มี 19; tความคุ้มกันเพียงประเภทเดียว แต่เป็นการรวมความคุ้มครองซึ่งรวมถึงความตลอดความยอมรับผิดและการชนกันมันแพงกว่า แต่กว้างขวางเหตุการณ์ที่ไม่คาดหวังมากกว่ากับประหยัดเงิน
  • ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

  แม้ว่า USAA จะไม่มีตัวแทนประกันภัย แต่คุณสามารถขอใบเสนอราคาบนเว็บไซต์ได้ฟรีบริษัท อีกต่างหากมีคณะบริการลูกค้าแห่งรวดเร็วมุขโทรศัพท์สามารถเข้าถึงได้เฉพาะเจาะจงสมาชิกนักรบสัตว์หมอและครัวเรือนเท่านั้น USAA เป็นประกันภัยรถราคาเปล่าแพงกับเหมาะที่จะรับรองความพึงพอใจสิ่งของคุณ

  ||
  ข้อดี
  • ส่วนลดสำหรับครอบครัว
  • การวางเงินแบบลดหย่อน
  • ไม่มีการชำระเงินเมื่อเริ่มแผนการของเจ้าเอ็ง
  จุดด้อย < ul>
 • เฉพาะเจาะจงทหารผ่านศึกและครัวเรือนเท่านั้นแห่งหนมีคุณสมบัติเหมาะสม
 • |

  สัญญาประกันภัยรถยนต์สนนราคาไม่มีราคาสำหรับคนสูงอายุในแว่นแคว้นเคนตักกี้

  ผู้สูงอายุควรตั้งอกตั้งใจในสนนราคาที่ต่ำตกขอบหรือไม่

  รับรองรถยนต์เพื่อผู้สูงอายุตรงนั้นมีราคาดำเกิงกว่าเล็กน้อยเนื่องจากผู้ขับขี่สูงอายุมีแนวโน้มที่จะเกิดพลิกคว่ำทางรถยนต์มากกว่าผู้ขับขี่รายอื่น แต่ว่านี่ไม่ได้ชี้ความว่าคุณทำกันได้ 19;อย่ามองหาราคาประหยัดที่จะยังคงแจกความคุ้มกันและปันออกความอุ่นใจแก่เธอโชคดีสถานที่แม้ว่าตำแหน่งจะทวีคูณตามอายุ แต่ กองกลาง ประกันภัยรถยนต์หลายที่ก็ให้ส่วนลดที่ดีเยี่ยมมากมาย

  การเกษียณอายุทำให้การเปลี่ยนแปลงที่ดีเยี่ยมมายกและหนึ่งในสิทธิประโยชน์คือเบี้ยประกันรถยนต์ภายหลังเกษียณอายุคุณได้รับบำเหน็จ 19 ไม่จำเป็นต้องดั้นด้นไปปฏิบัติการหมายเหตุว่าเจ้าเอ็งมีแนวโน้มที่จะขับรถลดน้อยลงด้วยเหตุนี้ความเสี่ยงในงานเกิดคว่ำจึงลดน้อยลงคุณจึงไม่ต้องจ่ายคุณประโยชน์ประกันรถยนต์มากเท่าไร

  เป็นไปได้หรือไม่ที่เบี้ยประกันจักสูงขึ้นไปเพียงเพราะคุณอายุ 19 ดำรงฐานะผู้สูงอายุขึ้นอยู่กับ บริษัท ประกันภัยรถยนต์สถานที่คุณเลือกสรรและใช่มันเป็นไปได้ 19;อัตราค่ายืนยันไม่ได้กำหนดตามกลุ่มวัยเท่านั้น เสียแต่ว่ายังรวมถึงประวัติการขับของคุณด้วยสาวและถูรถของคุณอาจมีข้อมูลออกต่ออัตราของเจ้าเอ็งเช่นกัน

  ผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์สถานที่ถูกที่สุดที่รัฐเคนตักกี้

  บ้านเมืองเคนตักกี้เรียกร้องแบ่งออกผู้ขับขี่ทำประกันภัยรถยนต์และน่าเสียดายที่ประกันรถยนต์ในที่รัฐเคนตักกี้อาจจะมีราคาแพงครั้นเทียบกับชาติอื่น ๆเบี้ยประกันภัยรายปีโดยเฉลี่ยที่รัฐเคนตักกี้จะมีค่าใช้จ่าย 3,000 ตราต่อปีเสียแต่ว่าถ้าคุณ 19; มีงบประมาณ จำกัด เจ้าเอ็งสามารถมองหาสัญญาประกันภัยรถยนต์ที่ถูกที่สุดได้มีสถานที่ในงานค้นหา ประกันภัยรถที่ถูกที่สุดในรัฐเคนหน้าขากี้ในบทความนี้เราจะเอ่ยถึงการประกันภัยรถยนต์ที่ดีงามที่สุดสำหรับคุณและยังรวมทั้งส่วนลดต่างๆที่เจ้าเอ็งสามารถสอบถามได้มา

  ขีดจำกัดความรับผิดชอบทางการเงินของรถ

  | | | | | | | | | | |
  State Insurance Required ขีดจำกัดความสารภาพผิดขั้นต่ำ
  รัฐเคนตักกี้ ข้อความรับผิดต่องานบาดเจ็บทางกาย;ความรับผิดประกบความเสียหายต่อธนทรัพย์, การคุ้มครองงานบาดเจ็บส่วนบุคคล, ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีประกันภัย, ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่ไหวรับการยืนยัน 25/50/25 (3)
  (ซึ่งหมายความตวาดประกันภัยรถยนต์สรรพสิ่งคุณจะปกป้องสูงสุด 25,000 ดอลลาร์สำหรับผู้เจ็บป่วยในรถเทกระจาดและคุณ 19 ดำรงฐานะฝ่ายผิด)

  ในตารางรายการด้านล่างคุณสามารถดูได้ว่าประกันภัยรถยนต์ไหนที่ระบุเก็บข้างต้นราคาประหยัดเต็มที่ตามงบประมาณของคุณ:

  คนสูงอายุควรสนใจเจาะจงราคาที่ต่ำสุดโต่งหรือไม่

  วิธีรับสารภาพส่วนลดอาวุโส

  แม้ว่าปัจจัยกำหนดส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงเช่นประวัติการขับขี่และเนื้อที่สามารถมีอิทธิพลประกบค่าใช้จ่ายประกันภัยรถของคุณเงินของคุณควรจะลดลงหรือชำระเมื่อคุณอายุมากขึ้นอย่าลืมถามผู้ให้บริการสิ่งของคุณว่าเธอมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดใด ๆ ต่อไปนี้หรือไม่:

   |
  • ส่วนลดเจ้าของบ้าน
  • |
  • ส่วนลดคนรถที่สะอาด
  • |
  • ส่วนลดนักรบ
  • |
  • ส่วนลดรถยนต์มากมายคัน
  • |

  แต่ว่าเธอจะปราศจากสิทธิ์มีกรรมสิทธิ์ส่วนลดกลุ่มนี้ แม้ว่าก็มีกรรมวิธีต่างๆที่งานประหยัดหลักการการประกันภัยรถสิ่งของเจ้าเอ็งความชำนาญการขับขี่การขับรถลดลงครั้นปลดเกษียณและการเรียกร้องลดน้อยลงคงลุ้นให้เธอมีสิทธิ์ส่วนลดเติบโตอันเหล่านี้ครอบครองวัตถุปัจจัยแห่งหนควรคำนึงถึงพอตะขออัตรา

  ยิ่งไปกว่านี้การเปรียบเทียบเปรียบเทียบสนนราคาสถานที่เปลี่ยนแปลงที่แบบของเธอจากการประกันภัยแห่งผิดแผกแตกต่างกักคุมลุ้นปันออกคุณเห็นภาพร่วมกลวิธีตรงนี้สนับสนุนแจกเจ้าเอ็งคัดเนื้อความคุ้มกันที่ดีสุดขอบเหตุด้วยคุณกับคนที่เธอรักคนแก่สมรรถอดออมคุณค่ายืนยันรถยนต์ได้มาเพราะถามกลับแหว 19 มีสิทธิ์มีกรรมสิทธิ์ส่วนลดเพิ่มพูนตาม:

   |
  • เกษียณ
  • |
  • ชนมพรรษา
  • |
  • หลักสูตรความปลอดภัยสรรพสิ่งผู้ขับขี่
  • |
  • งานสะสมไมล์
  • |
  • การถอดถอนเยาวชนออกจากแผนการ
  • |

  หากเธอไม่มีคุณลักษณะ 19; ไม่มีคุณสมบัติเพราะว่าส่วนลดข้างต้นสมรรถทำกิจกรรมต่อไปนี้เพื่อจะตัดทอนอัตราคุณประโยชน์ประกันรถของเธอ:

   |
  • ตอนนี้คุณอายุ 19 ปลดเกษียณด้วยกันขับน้อยลงเธอสมรรถรุ่งเช้า กองกลาง ประกันภัยรถเพื่อจะมองดูดุจะลดค่าใช้จ่ายสรรพสิ่งคุณคว้าหรือเปล่ายิ่งไปกว่านี้ยังขึ้นอยู่อันแห่ง หุ้นส่วน กำหนดให้ดำรงฐานะ 1C; ระยะทางเสื่อมลง 1D;
   |
  • |
  • คุณสมรรถอดออมเช็ดเขียวได้มาอีกด้วยรายการจับจ่ายต่อไมล์สถานที่ประดิษฐานในรถสิ่งของคุณซึ่งจดหมายระยะทางและการขับขี่ของคุณความประพฤติ.เช่นกันวิธีนี้คุณสามารถอดออมสมบัติเช่นกันการขับรถยนต์อย่างปลอดภัย
   |
  • |
  • การเรียนรู้ชั้นความปลอดภัยแห่งการขับขี่จะสนับสนุนให้เจ้าเอ็งได้มาส่วนลดเธอสามารถเข้าร่วมคอร์สออนไลน์และทำซ้ำข้อบังคับจราจรสรรพสิ่งประเทศเคนหน้าขากี้ได้ด้วย
   |
  • |
  • จับจ่ายใช้สอยเครื่องมือเครื่องใช้หรือไม่ก็ระเบียบกักคุมขโมย
   |
  • |
  • ปกป้องรายงานการขับขี่สถานที่หมดจด
   |
  • |
  • ร่วมสมาคมเช่น AARP
  • |

  น่าเสียดายแห่งหน USAA กับ Progressive don19 เปล่าแบ่งออกส่วนลดเนื่องด้วยคนชราแม้ว่าสำนักฟาร์มเคนหน้าขากี้ก่อปันออกส่วนลดการกันเทกระจาดสรรพสิ่งผู้ปฏิบัติงานสูงอายุแห่งหนสนับสนุนแจกคุณเขียมสินทรัพย์หากคุณอายุยง 19 พรรษาดำรงฐานะคนชราแห่งมีอายุ 55 ชันษาขึ้นเพื่อที่จะคุณค่าเจ้าเอ็งต้องบังเกิดผลคอร์สความปลอดภัยแห่งมีกรรมสิทธิ์อนุมัติKentucky Farm Bureau อีกต่างหากมีนโยบายอื่น ๆ มอบเลือกสรรอย่างเช่นผิเธอ 19 บอกรับเป็นสมาชิกสรรพสิ่งยุ่งเกษตรกรรมคุณสามารถได้รับได้รับส่วนลดยุ่งเกี่ยวฟาร์มสมมติว่าเธอทำยืนยันกับดัก กองกลาง นี้อยู่จากนั้นเจ้าเอ็งถือสิทธิ์มีสิทธิ์ส่วนลดกรมธรรม์ร่ม

  การช่วยเหลือเร่งรีบบนถนนแบ่งออกความปลอดภัยโดยเฉพาะ

  ความช่วยเหลือรีบด่วนบนตัวถนนเป็นชิ้นสถานที่ประเมินค่าไม่ได้ความกว้างขวางนี้เอาใจช่วยช่วยเหลือความไม่พอใจหรือว่าเรื่องด่วนไหน ๆ ที่ระหว่างจุดเกิดเหตุไม่คิดกลางๆตัวถนนKentucky Farm Bureau และ USAA แยกออกความช่วยเหลือฉับพลันบนบานศาลกล่าวท้องถนนซึ่งรวมทั้งการดึงยั่วและการช่วยเหลือสมมติว่าคุณถูกล็อกออกจากรถยนต์สรรพสิ่งเธอเองยิ่งไปกว่านี้ Allstate อีกทั้งมีเนื้อที่ครอบคลุมถนนที่จะเอาใจช่วยเธอในที่เรื่องรถทั่วไปสรรพสิ่งตั้งแต่งานผลัดกันนกยางจรจวบจนถึงงานเริ่มถลาพวกเขายังส่งเชื้อเพลิงหากคุณสิ้นและชะงักGEICO ยังประกอบด้วยพื้นที่กว้างขวางถนนที่ช่วยปันออกเธอทุ่นเวลาด้วยกันความเครียดคุณสามารถโทรหาพวกเขาคว้าทั้งวันทั้งคืนทุกเมื่อเชื่อวันหรือไม่ก็ขอความช่วยเหลือเปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณด้วยอ่อนป GEICO Mobile

  สติปัญญาบ๊วย

  19; มีความเป็นไปได้ที่จะหาประกันภัยรถยนต์แห่งงดงามกับราคาเปล่าแพงเนื่องด้วยคนแก่ณประเทศเคนหน้าขากี้มันสมองในข้อเขียนตรงนี้ดิฉันได้จัดผู้ให้บริการประกันภัยที่น่าเชื่อกับไว้วางใจคว้า 5 รายซึ่งกล่าวข้อแนะนำด้วยกันข้อความดูแลสถานที่ชั้นแนวหน้านอกเหนือจากงานเสาะหาตำแหน่งที่ลุ่มการตาขอส่วนลดด้วยกันการดำรงเรื่องราวขับสถานที่สะอาดครอบครองวิธีแห่งงดงามสุดขอบในที่การกระเหม็ดกระแหม่ครั้นคุณอายุยง 19 ชันษาครอบครองคนรถรุ่นเก่า  ผู้ตั้งกระทู้ lethalterminolo :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:34:58


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2012 All Rights Reserved.